Xử lý đệm lò xo khi bị lún

0
918

Đệm lò xo khách thường bị sụt lún, trũng giữa sau thời gian sử dụng. Ban đang lo lắng không biết xử lý những tấm đệm này như nào. Thật đơn giản khi sản phẩm tấm tiên nghi ra đời, mang tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất của khách sạn 5 sao đặt vào căn phòng ngủ trong căn nhà bạn.

Hiện nay trên thị trường các khách sạn chủ yếu đầu tư cho các phòng khách đều là dòng đệm lò xo. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng đệm có thể bị sụt lún, trũng giữa, không còn mềm mại như ban đầu. Để khắc phục tình trạng này xảy ra, một sản phẩm mới ra đời – tấm tiện nghi khách sạn, sản phẩm mang chất lượng cao cấp của tiêu chuẩn năm sao .

Tham khảo thêm dòng sản phẩm:

Tấm tiện nghi được thiết kế như một sản phẩm hỗ trợ cho đệm, làm từ vải cotton chần bông dày dặn tạo độ mềm mại, êm ái được đặt trên bề mặt đệm. Đặc biệt tấm tiện nghi ngoài chức năng tăng độ mềm mại và giữ nhiệt tốt hơn nó còn giúp bảo vệ bề mặt các tấm đệm của bạn, tấm tiện nghi dễ vệ sinh giặt tẩy tiện dụng cho các nhà nghỉ, khách sạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

-Tấm tiện nghi là một tấm dày khoảng 5-10cm, được trải trên 1 tấm đệm thông thường, tạo cho bề mặt của đệm mềm và xốp hơn, giữ nhiệt tốt hơn.

-Tấm tiện nghi được sử dụng với mục đích làm tăng thêm sự tiện nghi cho tấm đệm thông thường.

-Tấm tiện nghi được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau: Lông vũ, Lông thú, Bông, Mousse, Cao su, Foam…để phù hợp với nhu cầu của khách và nhu cầu của khách sạn.

-Kích thước: 100×190 cm, 120×190 cm, 160×200 cm, 180×200 cm hoặc theo kích thước đặt

-Sản phẩm dày dặn mang lại sự ấm áp mềm mịn cho khách hàng sử dụng.

Xem thêm: Ruột chăn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.