VNT Tower tiện ích hiện đại hồ bơi tràn

0
689

Khu căn hộ cao cấp VNT Tower chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OCean Group) góc nhìn quyến rũ view trải rộng cư dân phóng khoáng.

Căn hộ cao cấp VNT Tower Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OCean Group) gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-tp-hcm góc nhìn quyến rũ giao thông tốt uy tín chất lượng. Căn hộ chung cư thiết kế tối ưu, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OCean Group) ban công thông thoáng. Khu chung cư VNT Tower giải trí cao cấp, toạ lạc tại đường 19 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân view trải rộng. Vị trí khu đất VNT Tower có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Dự án căn hộ cao cấp VNT Tower bàn giao đúng hạn, khu vực huyện Hà Nội cư dân phóng khoáng. Dự án VNT Tower được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…

VNT Tower
Cho thuê The Estella An Phú uy tín chất lượng. Cho thuê Lexington thiết kế tối ưu. VNT Tower, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, VNT Tower như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
ban công thông thoáng. Đặc biệt khuôn viên bên trong VNT Tower là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Bên cạnh đó, căn hộ VNT Tower được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.
Cho thuê The Estella An Phú giải trí cao cấp. VNT Tower được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. VNT Tower cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
Cho thuê Lexington bàn giao đúng hạn. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ VNT Tower có thể chủ động mặt tài chính.