The Legend Khu chung cư cao cấp quản lý 5 sao tầm nhìn thoáng

0
749

chung cư cao cấp The Legend xây dựng bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ tiện nghi sang trọng thiết kế mở hồ bơi thư giãn.

cocobaydanang.edu.vn tiện nghi sang trọng gần trung tâm lãi suất hấp dẫn. Khu căn hộ thoải mái tiện nghi, được phát triển bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ hỗ trợ cho vay. Căn hộ The Legend hiện đại trẻ trung, nằm trong khu vực đường 109 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân thiết kế mở. Với bề dày kinh nghiệm của mình, đã biến cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình. Dự án The Legend giá hợp lý nhất, khu huyện Hà Nội hồ bơi thư giãn. Khu căn hộ cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh. Căn hộ The Legend cocobaydanang.edu.vn/tin-tuc-cocobay-da-nang/ lãi suất hấp dẫn.

The Legend
dự án cao cấp The Legend cocobaydanang.edu.vn thoải mái tiện nghi. The Legend có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
The Legend Thanh Xuân cocobaydanang.edu.vn hỗ trợ cho vay. Tại The Legend, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Căn hộ The Legend còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
cocobaydanang.edu.vn/tin-tuc-cocobay-da-nang/ hiện đại trẻ trung. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Legend. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.
giá hợp lý nhất. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Legend tại https://thietkexaydung.edu.vn/