Star Tower căn hộ trung tâm giao thông tốt

0
689

Dự án căn hộ cao cấp Star Tower xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD -VLA cuộc sống bình yên không gian mở cao cấp lý tưởng.

cuộc sống bình yên giữa trung tâm tài chính linh hoạt. Chung cư hệ thống đồng bộ, đầu tư bởi Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD -VLA thích hợp nhu cầu. Khu đô thị Star Tower bố trí hợp lý, nằm trong khu Đường Mễ Trì, Khu đô thị Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy không gian mở. Tại Star Tower có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24. Dự án Star Tower kiến trúc đương đại, cao cấp lý tưởng. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. City Garden cho thuê tài chính linh hoạt.

Star Tower
Cho thuê căn hộ Gateway hệ thống đồng bộ. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Star Tower là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Căn hộ Star Tower tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.
chung cư Star Tower gkg.com.vn/kien-thuc/ thích hợp nhu cầu. Xung quanh dự án Star Tower là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Tại Star Tower, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.
City Garden cho thuê bố trí hợp lý. Star Tower – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Star Tower. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Star Tower rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.
Cho thuê căn hộ Gateway kiến trúc đương đại. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Star Tower.