Hàng trăm khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án đất nền Địa Ốc Đại Phú Quý

0
30

Ngay trong lễ ra mắt dự án tháng 08/2022, đại diện Địa Ốc Đại Phú Quý đã trực tiếp trao sổ đỏ đến những nhà đầu tư đã đầu tư vào dòng sản phẩm đất nền dự án KDC của Đại Phú Quý. Đây thực sự là một hoạt động đáng chú ý dành cho những nhà đầu tư đang nghiên cứu về dòng sản phẩm bất động sản nói chung và các dự án Đại Phú Quý nói riêng. Bởi lẽ, “Sổ Đỏ” chính là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn của sản phẩm.

Lễ ra mắt dự án – Công ty Đại Phú Quý trao sổ đỏ tới khách hàng

Một sự kiện quan trọng đã diễn ra trong Lễ Ra mắt dự án khi các khách hàng đã mua sản phẩm đất nền dự án KDC của Đại Phú Quý được mời lên nhận sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lô đất nền. Điều này vừa là niềm vui đối với chính chủ lô đất, đồng thời cũng là động thái giúp những nhà đầu tư đang nghiên cứu về dòng sản phẩm đất nền của Đại Phú Quý thêm tin tưởng vào công ty cũng như pháp lý sản phẩm.

Sự kiện này cũng thay lời khẳng định về uy tín và chất lượng, cũng như cam kết về quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho các nhà đầu tư của Đại Phú Quý. Trong bối cảnh thị trường hàng loạt các dự án bất động sản đưa ra lời hứa hẹn với khách hàng về quyền sở hữu, Công ty Đại Phú Quý đã chứng minh cho khách hàng chứng kiến và giao lưu chia sẻ trực tiếp với những người đã mua sản phẩm của Đại Phú Quý trước đó.

Trước sự chứng kiến của các khách hàng trên khắp cả nước, đại diện Công ty bất động sản Đại Phú Quý đã lên trao sổ đỏ trực tiếp cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ của nhà đầu tư được nhận sổ đỏ tại sự kiện: “Khi đầu tư dự án KDC của Đại Phú Quý thực ra ban đầu chính tôi và gia đình cũng rất hoài nghi, không rõ Đại Phú Quý có thực hiện đúng cam kết về các chính sách và cam kết sổ đỏ với nhà đầu tư hay không?

Dù biết trước đây công ty có một số thông tin còn thiếu sót, nhưng hơn ai hết chúng tôi là những người đầu tư đất lâu năm nên cũng có cách nhìn nhận riêng của mình. Đến hôm nay khi sở hữu sổ đỏ chứng minh tài sản của mình thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư, Đại Phú Quý đã thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng đầu tư vào dự án KDC tại Bình Dương.”

Sự kiện có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư, các đơn vị phân phối và hàng trăm khách hàng. Trong đó khách hàng được trao sổ đợt một và đông đảo khách hàng đến tham quan, đầu tư dự án đợt hai.

Dự án KDC tại Bình Dương của Đại Phú Quý được xem là dự án có tốc độ bàn giao sổ nhanh chóng, đã hoàn tất về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Đây không chỉ thể hiện được uy tín và quyền sở hữu hợp pháp của Đại Phú Quý, việc minh bạch trong pháp lý còn giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn dự án KDC của Đại Phú Quý để an cư và đầu tư. Một số khách hàng nhận sổ đợt này bày tỏ sự hào hứng đối với công ty, cũng như thấy được khả năng sinh lời ngay tức khắc của dự án.

Những nụ cười rạng rỡ của khách hàng thể hiện sự hài lòng về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà Đại Phú Quý đem đến, tạo nên niềm tin vững chắc vào công ty. Đa số khách hàng khẳng định sẽ quay lại đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè người thân khi công ty có thêm dự án mới.

Tâm lý chung của khách hàng khi mua sản phẩm có giá trị lớn đều rất quan tâm đến vấn đề pháp lý. Nắm bắt được đặc điểm này, Đại Phú Quý luôn nỗ lực hết mình trong việc tháo gỡ những vướng mắc khách quan, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, song song đó tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể nói đối với một dự án bất động sản, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao đúng cam kết, hồ sơ pháp lý minh bạch… thì việc trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đúng thời hạn chính là bảo chứng về uy tín của Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển. Đồng thời khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án – đem đến sự an tâm & niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

Nhiều năm qua, Địa ốc Đại Phú Quý luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng an cư & đầu tư những sản phẩm thật với giá trị thật. Đặc biệt cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: tìm kiếm vị trí tiềm năng, hoàn tất thủ tục pháp lý, lên ý tưởng quy hoạch, thiết kế hạ tầng – cảnh quan tiện ích…

80 sổ đỏ dự án KDC tại huyện Bàu Bàng được trao tận tay khách hàng – Một lần nữa, Địa ốc Đại Phú Quý đã khẳng định được uy tín, đem đến niềm tin cho khách hàng giữa bối cảnh thị trường BĐS xuất hiện nhiều dự án “ma”, pháp lý thiếu minh bạch… Đến nay, đã có hàng trăm khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án đất nền KDC Bàu Bàng – Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Địa ốc Đại Phú Quý đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhằm mục tiêu phát triển bền vững, Địa ốc Đại Phú Quý cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem đến những trải nghiệm sống tốt nhất.

Trong thời gian tới, Công ty Đại Phú Quý sẽ tiếp tục cho ra thị trường những dự án mới thật sự chất lượng – đa dạng về loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày cao của thị trường. Đặc biệt trong những tháng cuối năm 2022, Địa ốc Đại Phú Quý sẽ đem đến cơ hội an cư & đầu tư lý tưởng cho khách hàng với DỰ ÁN MỚI quy mô 17ha, đã được tỉnh bình Bình Dương cấp chủ trương 1/500 và có sổ hồng riêng từng nền.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.