Giá bán dự án chung cư Picity có gì hấp dẫn gia đình Việt?

0
791

Giá bán dự án chung cư Picity hướng đến những gia đình Việt có thu nhập thấp,  chính vì giá bán là một trong những điểm thu hút khách hàng hiện nay ở dự án này.

căn hộ Picity Thạnh Xuân là một trong những dự án được xây dựng nhằm hướng đến những gia đình việt có thu nhập thấp mong muốn sở hữu một nơi định cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những chiến lược của chủ đầu tư mong muốn đánh vào thị trường nhà ở bình dân.

Giá bán dự án chung cư Picity có gì hấp dẫn gia đình Việt

Giá bán của dự án chung cư Picity có gì hấp dẫn?

Theo như công bố của chủ đầu tư thì lần này đối tượng hướng đến của dự án này chính là sự xâm nhập thị trường căn hộ giá rẻ. Đối tượng khách hàng mục tiêu mà họ nhắm đến đó chính là những gia đình có thu nhập thấp. Bên cạnh vị trí và tiện ích thì sự thu hút của dự án chính nằm ở giá bán.

Theo như chủ đầu tư tiết lộ thì giá bán căn hộ của dự án rơi vào tầm khoảng 1 tỷ đồng đây được xem là một trong những mức giá thu hút và rất hấp dẫn.

Giá bán dự án chung cư Picity có gì hấp dẫn gia đình Việt

Căn hộ tầm trung có giá bán trong khoảng 1 tỷ theo như ý kiến của nhiều chuyên gia bất động sản, thì có sự pha lệch về tỉ lệ cung cầu. Các căn hộ tầm trung trên thị trường hiện nay được bán với số lượng khá ít nhưng mà nhu cầu của thị trường lại rất lớn đây hứa hẹn sẽ trở thành một làn sóng mới về dòng sản phẩm bất động sản trên thị trường.

|Truy cập website CĐT : https://duanpicity.com/

Bên cạnh giá bán hấp dẫn thì một trong những điều đang khiến cho nhiều khách hàng hiện nay khó cưỡng lại đó chính là chính sách rao bán.  không cần phải sở hữu ngay một số tiền là 1 tỷ đồng mà bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay căn nhà. Số tiền còn lại quý khách sẽ được trả dần theo từng khoảnh nhằm giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.  giá bán của dự án chung cư chỉ tầm khoảng từ 700 triệu cho đến 1 tỷ nên nó được xem là khá nhẹ nhàng so với  các gia đình có thu nhập trung bình hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán dự án chung cư Picity có gì hấp dẫn gia đình Việt

Theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá thì dự án chung cư picity, mặc dù nhắm đến đối tượng là bình dân nhưng nó lại sở hữu một chất lượng 3 sao với giá bán chỉ với một sao. Ngoài ra để tạo điều kiện cho khách hàng thì chủ đầu tư cũng tung ra một phương thức thanh toán khá linh hoạt, có sự bảo lãnh của ngân hàng để đảm bảo tạo điều kiện cho khách hàng mua được nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu gia đình bạn đang mong muốn tìm kiếm một nơi để xây dựng tổ ấm hoặc một cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai thì không nên bỏ qua dự án chung cư picity. Cách tốt nhất là nên nhanh tay đăng ký để có thể sở hữu được những căn hộ có vị trí đẹp giá bán hợp lý.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.