Dự án Safira Quận 9 dành riêng không gian thư giãn tuyệt đẹp

0
817

Cụ thể, với loại hình căn hộ, 5 tháng đầu năm, Thành phố có 29 dự án đủ điều kiện huy động vốn đưa ra thị trường, giảm 9,4% so với cùng kỳ năm 2017 (32 dự án). Một điểm nổi trội trong các loại căn hộ của Safira Khang Điền là dạng căn thông tầng duplex villa sang và rộng rãi (diện tích thông thủy 129 – 201m2) ở lầu 1- 2 của mỗi tháp, có tầm nhìn về phía nội khu, chỉ cần vài bước chuyển di là dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện dụng rất ăn nhập cho các hộ gia đình có con nhỏ và cả những người lớn tuổi. Do thị trường chung có sự phân hoá để ăn nhập với các sản phẩm khu Nam tổng thể và Safira Khang Điền nói riêng nên buộc các doanh nghiệp BĐS phải chủ động điều chỉnh theo.

Dự án Safira Quận 9 nhu cầu sống tỉ lệ thuận theo sự phát triển kinh tế

Dự án Safira Khang Điền được biết đến là một dự án nhà ở xã hội chất lượng cao với các thiết bị hoàn thiện đều được chọn lựa cẩn thận với đích đến Chế tạo cho quý khách sản phẩm dự án chung cư giá tốt, chất lượng tốt. Nhiều chuyên gia nhận định, tuy phát triển sau nhưng khu Đông lại được quy hoạch đồng bộ nên “đủ sức” để trở thành “vùng kinh tế mới”, tạo sức bật để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… cho khu vực. Để hiện thực hóa mong muốn kiến tạo môi trường sống xanh tại Safira Khang Điền sống thanh bình, tiện dụng, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện dụng nội khu đồng bộ.

Theo thống kê của Liên Hợp Quốc, Việt Nam xếp thứ 14/20 quốc gia đông dân nhất thế giới (năm 2017). Phải kể đến như hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ mỏ, phòng gym, khu quảng trường công viên rộng 5.000m2. Chưa dừng ở đó, tại Safira Khang Điền chuỗi tiện dụng, dịch vụ đi kèm và sự thứ hạng của môi trường sống mới là nguyên tố thuyết phục khách thuê quay trở lại nhiều lần.

Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn

Những dự án có giá càng cao là do vị trí càng huyết mạch, tọa lạc tại phố nhà giàu Quận 9 như Thủ Thiêm, An Phú, Thảo Điền. Với lợi thế 4 mặt tiền, dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lợi trong tương lai. Cụ thể, để có căn hộ diện tích thông thủy 49 m2 của Safira Khang Điền có giá trị tương đương 1,2 tỷ đồng, quý khách cần có nguồn thu nhập ổn định 30-35 triệu đồng/tháng (hoặc 50 triệu đồng/chủ hộ) cùng số tiền tích lũy khoảng 1 tỷ đồng.

Khu Đông có ưu thế nổi trội nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh và có hệ thống; từ đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường song hành đang hiện hữu, đến tuyến metro, tuyến xe buýt chất lượng cao, xe buýt đường sông…Điều này đã tạo nên dịp tiềm năng cho thị trường bất động sản khu vực Nam Rạch Chiếc càng ngày càng chiếm ưu thế và trở nên sôi động với sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành như: Đất Xanh, Novaland, Keppel Land,…. Trong các tháng 7, 8, 9, địa bàn này đã lấy lại vị thế dẫn đầu nguồn cung ở mọi phân khúc nhà đất song song có lượng tiêu thụ cao nhất, vượt qua các trục thành phố phía Nam, Tây và Bắc TP HCM. Trong khi đó, “giang” luôn là nguyên tố được người Á Đông coi trọng.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông