Cùng Địa Ốc Long Phát Tìm Hiểu Về Thị Trường Bất Động Sản Cho Thuê Việt Nam Hiện Nay

0
796

Thị trường bất động sản cho thuê Việt Nam phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Kinh doanh bất động sản cho thuê chính là xu hướng được mọi người nhắm đến. Điều đó không chỉ đem đến nhiều cơ hội cho các cá nhân mà còn giúp ích rất nhiều đối với các doanh nghiệp. Công ty Địa ốc Long Phát sẽ chỉ ra thông tin cụ thể về thị trường này nhé.

Thị trường bất động sản cho thuê gồm những mảng nào?

Trong thị trường bất động sản cho thuê gồm có nhiều phân khúc nhận được sự quan tâm từ mọi người. Không chỉ nhà ở, bất động sản công nghiệp, căn phòng mà các văn phòng cho thuê cũng được đánh giá cao.

Cho thuê căn hộ

Đây là hình thức kinh doanh bất động sản không còn quá xa lạ đối với mọi người nữa. Những căn hộ chung cư, căn hộ khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi để cho thuê. Đặc biệt với loại căn hộ dịch vụ, nếu chọn thuê bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Loại hình kinh doanh này hướng đến những khách hàng tìm kiếm sự tiện lợi tối đa khi sinh sống trong một căn hộ.

Cho thuê văn phòng

Không phải công ty nào cũng có đủ nguồn vốn để đầu tư xây dựng trụ sở riêng cho mình. Với những công ty quy mô nhỏ, công ty vừa khởi nghiệp sẽ có nhu cầu thuê văn phòng làm việc. Những nhu cầu đó thúc đẩy cho loại hình bất động sản cho thuê văn phòng ngày càng phát triển mạnh hơn.

Cho thuê nhà ở

Đất nền khu đô thị bắc đầm vạc đất nền trung tâm thành phố vĩnh ...

Tương tự như cho thuê căn hộ, cho thuê nhà ở cũng là hình thức kinh doanh nhận được nhiều sự quan tâm. Những cặp vợ chồng trẻ, sinh viên đi học, những người đi làm đều có nhu cầu chọn thuê căn hộ để sinh sống và làm việc khi chưa có nhu cầu xây nhà. Nhất là tại các thành phố lớn, nhu cầu công việc cao dẫn đến nhu cầu tìm kiếm chỗ ở ngày một cao lên. Vì thế kinh doanh cho thuê nhà ở cũng chính là một trong những xu hướng nổi bật hiện nay.

Vẫn còn nhiều phân khúc khác nhận được sự quan tâm, nhưng nhìn chung 3 loại hình cho thuê trên là loại hình chính được Địa Ốc Long Phát ưu tiên phát triển.

Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản cho thuê Việt Nam như thế nào?

Cho đến hiện tại thì thị trường bất động sản cho thuê tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Khi cả nước đang hướng đến việc phát triển kinh tế mở thu hút nhiều nguồn đầu tư nước ngoài và nguồn nhân lực từ nhiều nơi. Đó là lý do tại các thành phố lớn nhu cầu việc làm tăng mạnh, dẫn theo nhu cầu chỗ ở tăng theo.

Có thể thấy rõ các thành phố trọng điểm của Việt Nam như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.. với nhóm dân số trẻ tri thức chiếm đại đa số. Tỷ lệ dân số trẻ với nhu cầu việc làm tăng sẽ là sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản cho thuê trong cả nước. Bao gồm cả phân khúc cho thuê nhà ở và văn phòng.

Không chỉ là người dân trong nước, những người dân nước ngoài tập trung về thành phố lớn sinh sống và làm việc cũng chính là đối tượng khách hàng được quan tâm. Hàng loạt các dự án, công trình bất động sản được xây dựng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người.

Bất động sản cho thuê Dia Oc Long Phat tại Việt Nam không chỉ phát triển tại các thành phố lớn, các thành phố tỉnh lân cận cũng đang dần được khai thác và đầu tư bởi các dự án trọng điểm. Vậy nên trong thời gian tới, thị trường bất động sản cho thuê Địa Ốc Long Phát sẽ còn lan rộng ra cả nước.

Dự đoán tình hình thị trường bất động sản cho thuê trong nước vào 2020

Vì sao One World Regency hấp dẫn giới thượng lưu?

Các dự đoán được nêu ra về thị trường bất động sản nói chung trong năm 2020 là vẫn tiếp tục phục hồi và phát triển mạnh. Cụ thể hơn về thị trường bất động sản cho thuê vẫn tập trung vào những phân khúc đem lại lợi nhuận cao như: căn hộ tầm trung, căn hộ bình dân. Đây là hai kiểu căn hộ đáp ứng cho phần lớn người dân sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn, thành phố lân cận.

Với loại hình căn hộ cao cấp sẽ được đầu tư đầy đủ hơn với các tiện ích nhằm hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Các yếu tố tiện ích sẽ được ưu tiên quan tâm khi xây dựng các dự án bất động sản nhà ở căn hộ: môi trường sinh sống xanh sạch đẹp, an ninh an toàn, dịch vụ nhà ở…

Nhu cầu cho thuê căn hộ, nhà ở tăng lên sẽ kéo theo các loại hình kinh doanh bất động sản khác cùng tăng. Đó là lý do nhiều người e ngại cán cân cung cầu sẽ mất cân bằng. Nguồn cung các dự án bất động sản chất lượng vào cuối năm 2019 có dấu hiệu sụt giảm. Nếu đến năm 2020 tình trạng này không được cải thiện sẽ có khả năng cầu vượt cung. Nguyên nhân chính là nguồn vốn đầu tư không được đảm bảo nên vẫn còn nhiều dự án đang chờ tái khởi động.

Tóm lược

Trên đây chính là những thông tin chính về thị trường bất động sản cho thuê Việt Nam trong năm. Bên cạnh đó là những dự đoán về xu hướng phát triển của thị trường tiềm năng này. Các bạn nên tìm hiểu thêm thông tin tham khảo nếu cho nhu cầu đầu tư vào thị trường hấp dẫn này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.