Tổng hợp các mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới tại bgg Lazada

0
982

Để đem đến sự chào đón nồng nhiệt, đơn vị áp dụng rất nhiều mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới khi mua sắm tại App. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận được các mã khuyến mãi có giá trị cao nhất thị trường. Điển hình nhất là các mã giảm giá siêu ưu đãi không thể bỏ qua dưới đây.

Mgg Lazada 5% cho các sản phẩm Asanzo

Tại sàn thương mại điện tử Lazada, các sản phẩm của hãng Asanzo nhận được sự ưa chuộng lớn của đông đảo khách hàng. Để tiết kiệm chi phí cho mọi người, đơn vị áp dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới lần đầu mua sắm.

Theo thông tin chính thức từ Lazada, đối với những khách hàng mới mua sắm các thiết bị điện tử Asanzo, bạn sẽ được giảm ngay 5% giá trị đơn hàng cùng với mã khuyến mãi. Tuy nhiên mức giảm giá tối đa sẽ không vượt quá 100.000đ cho mỗi một hóa đơn. Bên cạnh đó, mã khuyến mãi chỉ được áp dụng cho những đơn hàng có giá trị tối thiểu 300.000đ.

Thêm một thông tin mà bạn cần ghi nhớ là thời gian áp dụng khuyến mãi sẽ kéo dài đến ngày 5/5/2019. Như vậy mọi người sẽ còn khoảng 2 tuần lễ để nhận được cơ hội mua sắm giá rẻ cùng mã khuyến mãi hấp dẫn từ Lazada.

Image result for lazada giảm giá asanzo

Mgg Lazada 3% và 30k cho sản phẩm Dong Hwa

Bên cạnh các sản phẩm của Asanzo, thiết bị gia dụng Dong Hwa cũng nhận được mã khuyến mãi Lazada ưu đãi. Đối với chương trình được áp dụng cho  sản phẩm Dong Hwa, quý khách hàng sẽ có riêng cho mình hai sự lựa chọn khác nhau.

Một là bạn sẽ được giảm trực tiếp 3% trên hóa đơn mua sắm. Trong trường hợp này, hạn mức giảm giá tối đa sẽ là 20.000đ đối với đơn hàng có giá trị từ 200.000đ. Nhưng nếu như đơn hàng của bạn có giá trị từ 499.000đ trở lên, quý khách hàng sẽ được giảm ngay 30.000đ cho toàn bộ hóa đơn.

Được biết thời gian áp dụng mã khuyến mãi Lazada là đến hết ngày 1/5/2019. Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập vào bgg Lazada để nhận mã khuyến mãi chỉ rrong 1 cú nhấp chuột đơn giản.

Mã giảm giá Lazada 30k cho sản phẩm Elmich

Đối với những tín đồ yêu thích các mặt hàng gia dụng Elmich, bạn cũng có được cơ hội mua sắm giá rẻ cùng với các mgg Lazada 30k. Nói một cách chi tiết hơn, quý khách hàng sẽ được giảm ngay 30.000đ khi mua sắm các thiết bị gia dụng mang thương hiệu Elmich. Đi kèm với đó là chương trình Freeship dành cho các đơn hàng đạt mức quy định.

Tuy nhiên, khuyến mãi chỉ có hiệu lực đối với những đơn hàng có giá trị tối thiểu 300.000đ. Thời gian hết hiệu lực của chương trình giảm giá là ngày 30/4/2019. Theo đó, để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá rẻ, quý khách hàng hãy nhận ngay mã giảm giá tại bgg Lazada.

Như vậy có thể thấy, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các chương trình ưu đãi cùng với mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới. Rõ ràng đây chính là cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất mà sàn thương mại điện tử dành cho tất cả mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.