Tham khảo về dịch vụt thành lập chi nhánh công ty nhanh

0
786

Luật Lawkey chuyên tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty, để mở rộng kinh doanh, phân phối sản phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Rất nhiều những công ty hay đơn giản là các cửa hàng nhỏ lẻ đang ngày ngày cạnh tranh nhau chiếm lĩnh thị trường. Do vậy sau khi thành lập công ty được một thời gian, khi đã hoạt động ổn định việc thành lập chi nhánh công ty để đáp ứng nhu cầu của hàng loạt khách hàng trên khắp mọi nơi thì việc mở rộng sản xuất, kinh doanh là vô cùng quan trọng.

Chi nhánh công ty là gì?

Chi nhánh là một đơn vị nhỏ trực thuộc doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện một phần chức năng của công ty tổng. Chi nhánh công ty có quyền ký kết các hợp đồng kinh tế trên danh nghĩa chi nhánh.

Yêu cầu triệu tập cuộc họp Hội đồng quản trị trong Công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chính xác các quy định của pháp luật về việc thành lập chi nhánh. Lawkey sẽ tư vấn và hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ, giấy tờ. Chịu trách nhiện nộp hồ sơ, trao đổi trực tiếp với chuyên viên thụ lý, nhận và thông báo kết quả cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hồ sơ cho việc thành lập chi nhánh công ty cần có: bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân của chủ chi nhánh sắp được thành lập, giấy tờ quyết định bổ nhiệm người tiếp quản chi nhánh, giấy thông báo thành lập chi nhánh, biên bản buổi họp và quyết định thành lập chi nhánh và các tài liệu, giấy tờ khác nếu có.

Chắc chắn khi đến với dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về mọi mặt từ chất lượng dịch vụ tốt, thời gian hoàn thành nhanh và chi phí bỏ ra để chi trả trong quá trình thành lập chi nhánh công ty rẻ bởi vì sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Lưu ý:

Trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập chi nhánh để mọi thủ tục diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả mong muốn. Chú ý viết tên chi nhánh công ty đầy đủ và rõ ràng, ghi địa chỉ của trụ sở chính một cách chi tiết nhất cũng như có kèm theo thông tin liên lạc đầy đủ. Lựa chọn hình thức chi nhánh phù hợp với nội dung công việc và những nhu cầu của đông đảo khách hàng giữa hạch toán phụ thuộc và hạch toán độc lập.

Trên đây là thông tin về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của Lawkey. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi:

 Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1605 tầng 16 tòa nhà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:(024).665.65.366                      Hotline:0967.59.1128

Email: [email protected]                      Facebook: LawKey

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.