Rượu Vang Nổ Gold Flake Blonde

0
25

Gold Flake Blonde là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Tây Ban Nha, chúng được trở nên phổ biến trên thị trường được nhiều người biết đến với hương vị ngọt nhẹ nhàng đồng thời hơi chua.

Đặc điểm của rượu vang nổ Tây Ban Nha

Vang Blonde Gold Flakes 22K là loại rượu sâm banh được sản xuất theo cách truyền thống. Với phương pháp làm rượu cổ điển từ sự trải nghiệm lên men hai lần. Hương vị có trong vang là một cái gì đó rất mới mẻ. Chúng được tạo ra từ những bọt sủi kí lăn tăn khi được rót ra ly rượu vang. Đây là một chai rượu sâm banh được sản xuất trên đất nước Tây Ban Nha.

Rượu có nồng độ cồn là 11% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cùng với lượng tannin mịn màng trù phú nhất định. Sẽ không còn điều gì hoàn hảo hơn khi các bạn biết kết hợp để thưởng thức rượu với một số thực phẩm như những món ăn Âu Á để mang đến những điều vô cùng thú vị.

Rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso Blonde Gold Flakes 22 Carat là loại rượu vang thường được chọn lựa là sản phẩm cho những bữa tiệc cao cấp và hoặc được sử dụng mix để tạo ra các ly cocktail đẳng cấp nhất.

——————–///——————–
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
🏠 Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.