Review về chai rượu vang Bodega Privada Blend

0
29

Cùng với những chai rượu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như vang ý, vang pháp, vang Chile, ….Thì những chai rượu vang Argentina là những chai rượu thuộc nhóm New World Wine

Nhóm Rượu New World Wine là gì ?

New world wine: Là những quốc gia hoặc khu vực sản xuất rượu vang thuộc tân thế giới. Trong đó bao gồm những quốc gia: Mỹ, Úc, Nam Phi, Chile, New Zealand và Argentina.

Những vùng trồng nho làm vang của New World Wine thường có khí hậu khá ấm áp. Vì thế nên những trái nho sẽ chín hơn và sẽ chứa nhiều đường hơn. Dẫn đến rượu vang làm ra cũng chứa nhiều cồn hơn.

Rượu vang của New World Wine thường có vị đậm đà, nhiều mùi vị của trái cây chín. Ngoài ra vị vang cũng có độ axit (độ chua) thấp và cồn cao hơn, thường đi cùng với mùi vị của gỗ sồi.

Nhà sản xuất của New World Wine chủ yếu nhắm vào giới trẻ. Vì thế nên phần lớn rượu vang thuộc New World Wine đều rất dễ uống. Và thường được dùng để uống liền.

Đặc điểm của rượu vang Bodega Privada Blend

Rượu vang Bodega Privada Blend có màu đỏ, nồng độ 13,3% với nhiều hương vị trái cây và hương thơm của cam thảo đỏ, cà phê nguyên chất và socola đen. Khi thưởng thức, loại rượu này có độ vừa phải, rất cân bằng và trơn tru. Hương vị là một sự pha trộn dễ chịu của nho đen và anh đào màu đen với một chút hương vị của hồi, việt quất, và sồi. Kết thúc là vị tannin tuyệt hảo trôi đi nhẹ nhàng. Sự pha trộn trang nhã này cực kỳ thân thiện với thực phẩm và là một sự kết hợp hoàn hảo với thịt bò thăn.

Xem thêm :

 Rượu vang ý nhập khẩu

Rượu vang Chile nhập khẩu

——————////——————-
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
Hotline: 0936.23.23.28
Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.