Mua máy phun sương tạo ẩm nhà yến ở đâu uy tín?

0
61

Để kinh doanh yến hiệu quả bắt buộc phải đầu tư hệ thống tạo ẩm nhà yến đúng tiêu chuẩn. Với những nhà yến quy mô lớn, nhiều nhà thì số tiền đầu tư sẽ không hề ít. Vậy làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí trong việc đầu tư máy tạo ẩm cho nhà yến? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó thông qua tư vấn ngay dưới đây.

Nguyên tắc lắp đặt máy phun sương nhà yến trần

Đầu tiên bạn cần phải lưu ý cần phải lắp đặt máy phun sương nhà yến ở nơi có mái che, không gần ổ điện và không được ẩm ướt. Vì là thiết bị điện nên đặt biệt cần lưu ý không được để máy gần với các nguồn gây nóng, dễ cháy và không được dùng nước hay các chất tẩy rửa lau máy.

Khi đưa máy phun sương nhà yến vào hoạt động, các chủ nuôi yến cần phải kiểm tra thường xuyên nguồn cấp nước để tránh tình trạng hết nước máy vẫn chạy sẽ dễ gây cháy máy. Đối với việc lắp đặt các mối béc phun, bạn cần lắp đặt xa nguồn điện, không có vật chắn trước béc.

Nếu nhận thấy máy chạy quá nóng bạn cần nhanh chóng ngắt nguồn điện lập tức để không dẫn đến cháy nổ máy. Việc lắp máy tạo ẩm nhà yến lớn hay nhỏ, nhiều hay ít béc phun là phụ thuộc vào nhu cầu và diện tích thực nhà yến của bạn.

Xem thêm : https://fujitex.vn/may-phun-suong-lam-mat-duoc-ung-dung-vao-nhung-linh-vuc-nao/

Mua máy phun sương tạo ẩm nhà yến ở đâu uy tín?

Công ty Máy phun sương Fujitex là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp thiết bị tạo ẩm nhà yến chính hãng, giá rẻ. Sản phẩm bán tại đây đa dạng chủng loại, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá bán cạnh tranh và niêm yết, hóa đơn đầy đủ, chiết khấu cao với các đơn hàng lớn.

Có một điều lầm tưởng mà nhiều người rất hay mắc phải đo là suy nghĩ rằng xây nhà nuôi yến cũng giống như xây nhà ở bình thường do đó giao cho một nhóm xây dựng nhà ở để xây nhà yến. Đây là một trong những sai lầm cơ bản của những người mới bắt đầu mô hình nhà nuôi yến.

Vì nhà nuôi yến là một thiết kế đặc biệt cần được xây dựng đúng kỹ thuật do đó công ty xây nhà nuôi yến đêm đến cho bạn một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã xây nhiều nhà nuôi yến với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ chuyên môn như vậy mô hình nuôi yến của bạn sẽ được đảm bảo về kỹ thuật và đảm bảo về độ thành công cao khi đưa vào hoạt động.

Xem thêm : https://fujitex.vn/cac-loai-may-phun-suong-lam-mat-uu-chuong-nhat-hien-nay/

Bên cạnh đó trong quá trình xây nhà nuôi yến nhân viên của công ty sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn cho bạn để hoàn thiện hơn về bản vẽ, mô hình nhà nuôi yến. Công ty nuôi yến sẽ đem đến dịch vụ từ A đến Z cho bạn từ khâu xây nhà yến giá rẻ cho đến lựa chọn và lắp đặt đúng vị trí những thiết bị nhà yến để nhà yến đem lại hiệu quả tốt nhất.

Máy phun sương Fujitex là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tìm đến, đây là địa chỉ chuyên kinh doanh các thiết bị nuôi yến được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua với nhiều thiết bị nhà yến đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0903709707 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé.