In Decal dán tường theo yêu cầu

0
12

Giới thiệu hiện trạng ngành In Decal

Decal dán tường là vật liệu không thể thiếu trong bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào: từ nông thôn tới thành thị, từ trang trí tới nội thât,…tất cả đều cần đến decal. Decal dán tường được coi như là cách nhanh nhất để thay đổi không gian sống một cách đơn giản và tiện lợi.

Hiện nay, Thiên Long Adv nhận in Decal dán tường theo yêu cầu của quý khách hàng với giá ưu đãi nhất. Với việc có thể chủ động về kích thước, màu săc, hoa văn…tùy theo mong muốn chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu sản phẩm độc đáo, mà ko sợ bị “đụng hàng”.

Đặc điểm của Decal dán tường

  • Decal dán tường có thể dán được trên mọi chất liệu: tường, kính, thạch cao hay gỗ.
  • Kích thước, màu sắc, mẫu mã đa dạng…hoàn toàn chủ động
  • Chất liệu đa dạng, tại Thiên Long có tất cả các loại decal phổ biến như: Decal giấyDecal PPDecal Trong giá rẻDecal Lưới

…………

Nếu quý khách có nhu cầu trang trí cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…thì chỉ cần chuyển file thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành cắt decal theo màu và kích thước yêu cầu. Ngoài ra với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng tạo ra các mẫu decal làm hài lòng quý khách hàng.

Đặc biệt, chúng ta không nhất thiết phải sử dụng giấy dán cho toàn bộ mặt tường, chỉ cần tạo điểm nhấn ở một số điểm phù hợp là bạn đã có môi trường sống mới phù hợp với từng độ tuổi, sở thích.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực In Ấn – Quảng CáoCông Ty Thiên Long cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với công ty. Đảo bảo sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cực tốt, thời gian chủ động và hơn hết đó là giá ưu đãi nhất đối với Quý Khách Hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.