“Vì Marcus Rashford, cầu thủ này sẽ ra đi”

0
1417

Rashford chính là cầu thủ chơi tiến bộ nhất của Man Utd từ khi Ole Gunnar Solskjaer lên nắm quyền. Anh đã là trung phong số 1 của Quỷ đỏ. Tốc độ, kĩ thuật, khả năng dứt điểm, phối hợp của Rashford ngày một hoàn hảo hơn. Sau 10 trận gần nhất, tiền đạo tuyển Anh ghi được 6 bàn thắng.

 Lukaku đã phải dự bị vì Rashford.

“Tôi không nghĩ rằng Lukaku sẽ muốn trở thành tiền đạo số hai. Cậu ấy muốn là trung tâm của đội bóng, và không chấp nhận làm dự bị cho Rashford,”Murphy nói trên 188bet

“Nhưng lúc này, Rashford đã trở thành tiền đạo chủ lực, chơi trong tất cả các trận đấu lớn của Man Utd. Theo đó, tôi nghĩ rằng Lukaku có thể sẽ ra đi vào mùa Hè.”

Murphy nói thêm về tài năng của Rashford: “Nếu bạn nhìn vào ba tiền đạo hàng đầu tại Premier League vào lúc này, Salah, Kane và Aguero, không quan trọng là họ chơi tốt hay chơi tệ, nhưng họ thường xuyên ghi bàn, và bạn có thể dựa vào họ để ghi bàn.

Rashford chưa ở đẳng cấp đó, nhưng cậu ấy có đủ mọi tố chất để vươn xa. Tôi nghĩ họ có thể nói về Rashford rằng: ‘cậu ấy sẽ là số 9 của chúng ta, sẽ ghi cho chúng ta 25 bàn/mùa’. Rashford chỉ mới 21 tuổi, đừng quên điều đó. Cậu ấy có thể trở thành tiền đạo chủ lực, để United có thể xây dựng đội bóng xung quanh.”

Tài năng đặc biệt của Marcus Rashford:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.