Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan HUPA

0
736

máy bơm nước giếng khoan là cái máy bơm xài để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của các gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai cáimáy bơm nước giếng khoan dân dụng máy bơm giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : bơm hỏa tiễn DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là mẫu thường hay được dùng trong các gia đình xài nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. mẫu máy bơm giếng khoan này có công suất nhỏ dễ dàng dùng trong đới với các hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lọc mang thương hiệu HUPA hoặc máy bơm DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm được ứng dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là loại bơm nước điện chìm, có khả năng thả chìm trong nước. máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của HUPA bao gồm DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom dien chim DY

Tuy nhiên, để ứng dụng phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, quý khách hàng cần phải chú ý một Những điều nho không to như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó chọn lựa được loại bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu hướng dẫn để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cửa hàng DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các cái máy bơm nước nói chung & máy bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm nước tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có khả năng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với quý khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.