Quy trình thi công cọc tiếp địa và báo giá cọc tiếp địa

0
629

 

Hiện nay cọc tiếp địa là một thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều hộ gia đình. Bởi vì nó có thể chôn sâu xuống lòng đất và có thể giảm được sét cũng như giúp thu lôi về lòng đất, qua đó sét hay sấm chớp sẽ không thể nào gây ảnh hưởng đến tính mạng của con người và tài sản bên trong căn nhà. Sau đây sẽ là quy định về thi công và báo giá cọc tiếp địa.

Cọc tiếp địa phải được đóng sâu xuống đất với độ sâu quy định bởi thiết kế, bên cạnh đó đất phải liền thổ và chèn chặt trên độ dài của điện cực đất khi chọn vị trí đóng những loại cọc tiếp điạ này thì phải chọn nơi có độ ẩm cao trong căn nhà của bạn, nếu không có nơi độ ẩm cao thì bạn cần phải chọn những nơi tránh ánh nắng mặt trời và những nơi râm mát và không bị ảnh hưởng bởi những người đi lại xung quanh.

Cọc tiếp địa mạ đồng 16*2m4 – LUA VIET TECH CO.,LTD.

Đối với độ sâu lắp đặt điện cực đất An hoặc ống kim loại dạng cọc được thiết kế theo quy định trong khoảng từ 0,5 m đến 1,2 m tính từ đỉnh góc đến mặt đất, vì vậy mà nó cần được chọn độ sâu lắp đặt điện cực lớn khi điện trở suất của đất giảm theo độ sâu đối với chiều dài của cặp thì nó cần phải do thiết kế quy định nhưng nó trong khoảng từ 2,5 m đến 3 m.

Trong trường hợp điện cực đất cần có chiều dài lớn hơn 3 m không có suy giảm tính liên tục về điện và về cơ điện cực từ khi có quy định khác thì trực tiếp đất cần phải đóng thẳng và cần phải đóng chặt nghiêng thuộc hệ thống nối đất của một phân xưởng phải đóng cách nhau không quá 20 m và nó cần phải được nối với nhau bằng những đoạn điện cực, qua đó những đoạn này có thể nằm ngang với nhau và hình thành một mạch vòng điện cực bao quanh phân xưởng khi đóng nó xuống đất thì chúng ta cần phải sử dụng đầu cực chuyên dùng để không làm hỏng đầu trên của điện cực.

Trong trường hợp nếu đất cứng thì phải khoan trước khi bỏ cọc tiếp địa xuống đất các trường hợp đất phải rèn chặt lên toàn bộ chiều dài của nó và dây nối giữa các cọc tiếp địa này phải phải không nhỏ hơn tiết diện của dây nối đất đất sau những quy trình phức tạp là bạn cần phải tuân thủ cực kỳ nghiêm ngặt. Bởi vì nó hoàn toàn bảo vệ tính mạng của bạn cũng như bảo vệ tính mạng của con người xung quanh trong căn nhà đối với báo giá cọc tiếp điện thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp đối với những đơn vị thi công.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm website: https://hadra.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.