NTN là máy bơm nước giếng khoan chìm?

0
862

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một loại bơm nước thường hay được ứng dụng bởi các tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các hộ gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai loại máy bơm giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm hỏa tiễn thả chìm là mẫu máy bơm nước được đặt chìm dưới nước. loại bơm nước này có thể hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng một khoan dầu kín. máy bơm nước giếng khoan thả chìm là loại máy bơm sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tiến bộ phù hợp với yêu cầu người sử dụng. bơm nước giếng khoan thả chìm vận hành ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ bí quyết lựa chọn máy bơm điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có khả năng nên lựa chọn máy có trị số cao hơn yêu cầu xài khoảng 1,5 lần
– Khi chọn lựa máy nên lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để chọn lọc đúng mẫu máy bơm

địa điểm đáng tin cậy để chọn lọc mua máy bơm giếng khoan thả chìm

Khi lựa chọn mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lọc kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng khá là quan trọng đối với các vật dụng dùng lâu dài như máy bơm nước. cửa hàng Hùng Phátcửa hàng chuyên về lĩnh vực máy bơm những phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, HUPA sản xuất các loại máy bơm nước đạt chuẩn cho các hộ gia đình. Hơn nữa, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo hành rất chuyên nghiệp. khách hàng có thể theo dõi cập nhật thời gian bảo dưỡng của sản phẩm trên web chính của cửa hàng. Hoặc có khả năng gọi vào số phone để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm nước trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 3HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.