Nc247info tổng hợp: Văn Toàn gửi tiền ca sỹ Thủy Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung

0
448

Vừa qua tiền đạo Văn Toàn đã ủng hộ đồng bào miền Trung do ảnh hưởng của lũ lụt thông qua chiến dịch vận động của ca sỹ Thủy Tiên.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 – Nha Cai 247 Info

Chiến dịch vận động ủng hộ đồng bào miền Trung của ca sỹ Thủy Tiên đang thu hút sự quan tâm lớn của người dân cả nước. Đặc biệt vợ Công Vinh có mặt trực tiếp tại tâm lũ để giúp đỡ, chuyển những phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biết được chương trình này, tiền đạo Văn Toàn đã tham gia ủng hộ khi mới đây anh tiết lộ trên trang cá nhân.

“Xin chào mọi người! Hôm nay mình lên đây để thông báo với mọi người một việc, và mình nghĩ đó là việc tốt và cần sự lan tỏa của mọi người cùng hướng về miền Trung. Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng. Nó có tên là VATO9 ‘s Zone và được mọi người ủng hộ giúp đỡ mình rất là nhiều. Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên của mình làm ra.

Đây không phải lần đầu tiên Văn Toàn tham gia các các chương trình từ thiện. Anh từng ủng hộ cho Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chống dịch Covid -19, hay vừa qua anh bán đấu giá áo đấu được 300 triệu Đồng để giúp quê nhà Hải Dương.

Văn Toàn: ‘Hoàng Anh Gia Lai sẽ không đá cho vui’

Tấm lòng của Văn Toàn là rất đáng quý bởi số tiền 50 triệu là tiền lãi đầu tiên kể từ khi anh tham gia vào công việc kinh doanh. Văn Toàn vốn được NHM quý mến bởi sự thân thiện và gần gũi. Chàng trai dễ mến này luôn cống hiến, thể hiện sự nhiệt huyết khi thi đấu trên sân. Hi vọng công việc kinh doanh của Văn Toàn sẽ ngày càng tốt đẹp và đem đến cho cộng đồng những hình ảnh đẹp như việc làm trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.