Nc247info tổng hợp: Chủ tịch đội bóng châu Âu lên tiếng về tin đồn mua Văn Hậu

0
514

Chủ tịch CLB Sarajevo cho biết đội bóng này đã nắm trong tay hồ sơ về Văn Hậu nhưng chưa có lời đề nghị chính thức nào.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 – Nha Cai 247 Info

Chủ tịch CLB Sarajevo, ông Nguyễn Hoài Nam tiết lộ với VTC về trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Theo đó có nhiều thông tin cho rằng Văn Hậu sẽ chuyển tới thi đấu cho CLB của Bosnia nếu rời Heerenveen.

“Hồ sơ của Văn Hậu chúng tôi có nhưng liên hệ thì không”, ông Hoài Nam đính chính.

Mùa giải tới, CLB Sarajevo tiếp tục thi đấu ở UEFA Champions League từ vòng sơ loại. Tuy nhiên cơ hội để họ lọt vào vòng bảng không cao khi các đội bóng từ vòng loại vốn đã rất mạnh. Sang trung tuần tháng 8, đội bóng của ông sẽ tham dự đấu trường này.

Sarajevo không có bất cứ liên hệ nào với Văn HậuÔng Hoài Nam cho biết thêm dịch Covid-19 không ảnh hưởng nhiều tới đội bóng của ông. Dù không liên hệ với Văn Hậu nhưng ông Hoài Nam cho biết tương lai đội bóng sẽ cố gắng đưa cầu thủ Việt Nam sang châu Âu thi đấu.

“Đây là mong muốn lớn lao nhưng còn tùy vào khả năng và tính hòa nhập. Vì vậy chúng tôi phải kiểm tra thêm”, ông Nam chia sẻ.

Mùa giải 2019/2020 của Bosnia đã khép lại khi LĐBĐ nước này quyết định dừng mùa giải ở vòng 22. Đồng thời trao chức vô địch cho Sarajevo, đây là lần thứ 7 trong lịch sử họ đứng trên bục vinh quang.

Cuối năm 2019, Sarajevo đã cử đội U19 sang Việt Nam đá giải quốc tế. Họ cũng ký cam kết hợp tác trao đổi cầu thủ giúp hai bên đưa cầu thủ qua hai nước thi đấu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.