Mua máy bơm nước giếng giá rẻ – uy tín ở đâu

0
905

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch sử dụng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một cty sẽ giúp bạn điều này.

1. thông tin về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước điện chìm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có thể làm tốt khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm nước giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết vận hành đơn giản khả năng mang vác, vận chuyển dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan có khả năng giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm thường được thiết kết bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & thường được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm giếng khoan.

Khi xài máy, người sử dụng cũng cần cẩn thận trong việc ráp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như tốt của bơm nước. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình ứng dụng máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cửa hàng DONGYINphân phối các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo trì đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm hộ gia đình của công ty chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với HUPA ngay hôm nay để sẽ mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom truc ngang : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.