Liverpool không được phép chủ quan nếu còn muốn giữ ngôi đầu

0
750

Trả lời báo chí trước trận đấu, HLV Juergen Klopp cho biết: “Arsenal là đội bóng vô cùng khó chịu, điều này đã được thể hiện khi họ cầm hòa chúng tôi ở lượt đi. Liverpool cần tránh để đối phương tận dụng khoảng trống để phản công nếu không muốn phải trả giả giá đắt.

Hiện tại, tôi vẫn có thể hài lòng về màn trình diễn của các học trò đến thời điểm này, nhưng không phải vì thế mà nói rằng chúng tôi đang hoàn hảo. Đội bóng cần cải thiện nhiều thứ để đương đầu với những thử thách như Arsenal”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Đức cũng cho rằng, chặng đường phía trước còn rất dài và chưa nói lên được điều già. Cơ hội vô địch của Liverpool được định đoạt bởi phong độ của từng cá nhân.

[Image: hlv-juergen-klopp.jpg]
“Dù đã có nửa mùa giải hết sức tuyệt vời nhưng Liverpool không được phép m88 chủ quan nếu còn muốn giữ ngôi đầu. Khi cơ hội đến, chúng tôi phải biết giữ gìn và tận dụng nó. Tôi không muốn đi vào vết xe đổ của những đội bóng trước. Chừng nào Liverpool chưa nâng cúp, chừng đó chúng tôi còn phải tập trung cao độ.

Hiện tại, tinh thần đội bóng đang ở mức cao, mọi người đều cảm thấy hưng phấn. Đây là yếu tố quan trong dẫn đến thành công. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo được thể trạng cho các trụ cột để họ có thể tỏa sáng đúng lúc. Nhờ đó, chúng tôi có thể giành những kết quả tốt nhất”, HLV Juergen Klopp phân tích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.