HLV Lee Tea-hoon tiếp quản ghế nóng đội bóng phố Núi

0
888

HAGL tiếp Nam Định trên sân nhà ở vòng 8 V-League 2019 và giành chiến thắng 2-0. Đây là chiến thắng keo bong da đầu tiên dưới thời HLV Lee Tea-hoon kể từ khi tiếp quản ghế nóng đội bóng phố Núi.

Sau trận thắng đầu tay, trợ lý của HLV Park Hang Seo nhận xét về các học trò. “Trận đấu hôm nay thực sự tôi hài lòng khi đội bóng có 3 điểm đầu tiên, nhưng đây không phải trận đấu mà HAGL có lối chơi theo cách tốt nhất. Các bạn biết, chúng tôi chỉ đang trong quá trình tập luyện thi đấu theo quy tắc thôi”, HLV Lee Tea-hoon phát biểu sau trận đấu.

Tân HLV HAGL cũng dành lời khen ngợi cho các học trò: “Với Minh Vương thì đây là 1 cầu thủ tập luyện rất chăm chỉ, cần cù, luôn thi đấu hết mình và trong thời gian tới sẽ còn cải thiện cũng như tiến bộ hơn nữa. Không chỉ Minh Vương mà còn nhiều cầu thủ khác cũng đá tốt, tôi hy vọng giúp họ cải thiện, quen với quy tắc chơi.

[​IMG]
Văn Toàn cũng vậy, Toàn là cầu thủ có năng lực rất tốt, thể hiện như trước đây thì hy vọng bạn ấy sẽ trở lại đội tuyển. Riêng đối với Văn Thanh, sau thời gian dài chấn thương mới hồi phục, thực sự cậu ta chưa có thể trạng tốt nhất, tôi muốn tạo điều kiện cho cậu ấy từng bước trở lại, có cảm giác chơi, hiểu được lối chơi của đội.”

HAGL sẽ có chuyến làm khách trước Viettel trên sân Hàng Đẫy vào ngày 12/5 tới. Đội bóng áo lính cũng đang được dẫn dắt bởi HLV người Hàn Quốc. Đánh giá về đối thủ, HLV Lee Tea-hoon cho hay: “Tôi mới xem sơ qua Viettel thi đấu nhưng chưa xem kỹ, khó mà nói trước được điều gì. Theo tôi biết, họ cũng có HLV Hàn Quốc và tôi biết ông ấy có khả năng đọc trận đấu rất tốt, chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.