Giới thiệu Vài cái bơm nước hỏa tiễn của cty Hùng Phát

0
896

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 1 số loại máy bơm hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng những ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Xem thêm : may bom tha tom DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom tha tom DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có khả năng mang tới cho bạn sự chọn lọc nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINphân phối các sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, HUPA chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng lựa chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.