Cua thep van go có đặc điểm gì?

0
1054

Hiện nay nhu cầu an ninh và an toàn thân thể là điều được đặt lên hàng đầu ở nước ta, thế nên vấn đề hàng đầu là an toàn chỗ ở, cua thep van go là một biện pháp khá thông dụng hiện nay trong việc phòng chống cháy nổ hỏa hoạn ở gia đình bạn mà vẫn giữ được nét thẩm mĩ và tính an toàn thông dụng vốn có của nó. Cua thep van go là một bộ phận không thể thiếu trong các gia đình hiện nay khi mà giá cả của cửa gỗ thông thường ngày càng cao vì gỗ quý hiếm và khai thốc gỗ hiện nay đang bị cấm đoán với lại gỗ là loại cửa rất dễ mốc vì ẩm và khó lau chùi cũng như giá thành của cửa gỗ đẹp là trên trời.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép vân gỗ

Không gia đình nào là không cần cửa thế nên hãy chọn những chiếc cửa chắc chắn mà đẹp thay vì cửa đắt, đẹp mà lại dễ hỏng thổ thọ thấp như cửa gỗ thông thường, cửa théo vân gỗ sẽ thay thế cửa gỗ thông thường được ngay. Cửa thép vân gỗ thì có những bộ phận như sau tay cầm của cửa thép vân gỗ, một khung thép tĩnh điện hình chữ nhật lớn bao quanh cửa thép vân gỗ, mặc cửa được sơn lớp sơn tĩnh điện và sơn màu gỗ với hoa văn hoặc các đường vân theo nhu cầu của gia đình bạn nếu cần có thể yêu cầu kĩ sư người có kinh nghiệm lâu năm tạo ra cho bạn, người càng có tay nghệ lâu năm kinh nghiệm thì cửa lại càng đẹp và bắt mắt. Cửa thép chống cháy lầ biện pháp hữu hiệu khi mà bạn muốn một thứ nội thất trong gia đình mà nó vừa có tính thẩm mĩ lại vừa như một người bảo vệ bạn mà giá thành chỉ đáng vài triệu. Khung cửa của cửa thép vân gỗ thường là thường được làm từ théo mạ điện với độ dày từ 1.2 đến 1.4 mm và chiều dày của khung cửa thép vân gỗ thường ở mức 50 đến 100mm. Cánh cửa được làm từ théo mạ điện chất lượng vao chống han gỉ có độ đay thường thường ở mức 0.8 đến 1.5 mm với một lớp sơn giả gỗ bao bên ngoài cửa để tăng độ thẩm mĩ, cánh cửa thì được tạo ra với ba lớp gầm hai lớp sắt của cửa bằng thép và một lớp bông thủy tinh hay giấy gì đó có thể chống nhiệt và cũng có thể ngăn chặn lửa khá là tốt. Cả khung và cánh cửa của cửa thép vân gỗ thì được đóng lại và phun lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao sau đó thì in hấp hoa văn họa tiết gỗ lên bên trên cửa giúp cửa đẹp và đạt hiểu quả không bong tróc trầy xước như loại cửa khác.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra qua website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.