8live nhận định Ceres Negros vs Bình Dương 19h00, 15/05 (AFC Cup 2019)

0
789

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Bình Dương đang có mạch 3 trận toàn thắng theo châu Á.

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/tin-bong-da/al-kuwait-vs-al-jazeera-soi-keo-bong-da-02h00-1505-afc-cup-3793.aspx

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương 19h00, 15/05 (AFC Cup 2019)

Dù đã xuất sắc hạ knock-out Persija Jakarta 3-1 ở lượt trận áp chót, nhưng Bình Dương không còn hy vọng qua mặt Ceres trong cuộc đua sở hữu tấm vé trực tiếp tham dự vòng knock-out (khoảng cách giữa 2 đội đang là 5 điểm). Chính vì vậy, mục tiêu thiết thực với đại diện V.League là cạnh tranh tấm vé vớt dành cho đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Để thực hiện mục tiêu nói trên, thầy trò Nguyễn Thanh Sơn cần thắng Ceres Negros, đồng thời hy vọng ở bảng F, Hà Nội FC đả bại Tampines Rovers với tỷ số có lợi nhất. Ví dụ Hà Nội FC thắng 2-0 và Bình Dương thắng 1-0; Hà Nội FC thắng 1-0 và Bình Dương thắng 2-0. Khi ấy, Bình Dương và Tampines Rovers cùng có 13 điểm, nhưng họ sẽ đi tiếp nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Bình Dương cũng sẽ đi tiếp trong trường hợp họ thắng Ceres Negros, còn Hà Nội FC hòa Tampines Rovers. Khi ấy, với 2 điểm nhiều hơn, thầy trò Nguyễn Thanh Sơn sẽ vượt qua đội bóng đồng hương trên BXH dành cho các đội nhì bảng. Tựu trung, nhiệm vụ tối thượng với Anh Đức và đồng đội là họ phải đánh bại Ceres Negros.

Trong bối cảnh Ceres Negros đã chắc suất đi tiếp, ca khúc khải hoàn trên đất Philippines là nhiệm vụ không hề bất khả thi với Bình Dương. Phong độ hiện tại của Bình Dương khá tốt, thể hiện qua việc thắng 2, hòa 1 ở 3 trận vừa qua. Xét theo TLCA, họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Ở hoàn cảnh đó, nên mạnh dạn chọn đại diện V.League.

Chuyên gia nhận định: Bình Dương -0

Dự đoán tỷ số: 1-2

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.