0
603
Ngay phút thứ 3, Busquets đã có pha phạm lỗi nguy hiểm với Scott McTominay. Tiền vệ Tây Ban Nha may mắn không dính thẻ ở tình huống này.
Phút 17, Busquets đã bị phạt thẻ vàng sau pha ngăn cản Paul Pogba. Theo NHM Man United, đáng ra Busquets phải nhận thẻ vàng ở tình huống phạm lỗi với Scott McTominay và bị đuổi sau pha phạm lỗi với Pogba.
 
“Busquets đáng ra phải bị phạt thẻ ở tình huống phạm lỗi với Scott McTominay và bị đuổi ở phút 17 vì chơi xấu với Pogba”, phản ứng của CĐV James Robson.
 
“Đáng ra Busquets phải bị đuổi ở 20 phút đầu trận”, CĐV Drwanty giận dữ bình luận trên bong88.com
 
“Busquets may mắn thoát thẻ vàng ở pha phạm lỗi với Scott McTominay. Không hiểu vì sao trọng tài không phạt cầu thủ này”, Mike L Goodman bình luận.
 
“Thất vọng vì trọng tài xử lý không nhất quán. Phạt thẻ vàng đối với Luke Shaw nhưng bỏ qua cho Busquets ở tình huống chơi xấu với Scott McTominay”, CĐV Sestabien công kích trọng tài.
 
“Trọng tài có những pha xử lý cho thấy ông ta không đủ trình độ bắt trận đấu này. Lẽ ra Busquets phải bị phạt thẻ vàng”, phản ứng của CĐV Red.
 
Trên đây là 5 trong rất nhiều comment công kích trọng tài Gianluca Rocchi vì vị vua sân cỏ người Italia không đuổi tiền vệ Tây Ban Nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.