0
818

“HLV Park Hang Seo sang Việt Nam được hỗ trợ tối đa về mặt chuyên môn. Tất cả những HLV trước không có trợ lý, không có sự hậu thuẫn. Nhưng ông Park có hai trợ lý người Hàn Quốc. Tôi được biết, trợ lý Lee Young-jin là một người rất giỏi.

Ông bày cho cầu thủ đứng hậu vệ như thế nào, thế đứng ra làm sao. Ông là người tập luyện cho cầu thủ. Còn ông Park giống như Sir Alex Ferguson vậy, ra sân tập chỉ quan sát, còn việc tập luyện là của các trợ lý”, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam chia sẻ.

Olympic Viet Nam thua Han Quoc: Van con giac mo khac!

Tuy nhiên nhìn nhận một cách khách quan có thể thấy, dùng chúng ta đang có những cầu thủ chất lượng cùng vị HLV tài hoa, nhưng những điều này chưa thể khẳng định được bóng đá Việt Nam sẽ mạnh từ đây.

Bởi ngay Văn Quyết – cầu thủ nằm trong đội hình Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018 vừa qua đã lên tiếng khẳng định rằng thành công của lứa U23 chưa nói lên được đẳng cấp chung của bóng đá Việt Nam.

Hay như HLV Park Hang Seo cũng phải thừa nhận rằng m88bet bóng đá Việt Nam chưa thể coi là mạnh, đặc biệt nếu đem so sánh với bóng đá Hàn Quốc.

“Thật khó để so sánh với bóng đá Hàn Quốc. Tôi cho rằng ý chí là một điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam. Song về kỹ thuật, cầu thủ Việt Nam còn phải nỗ lực rất nhiều”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.