Một số bộ phận quan trọng của máy giặt

0
558

Khóa an toàn

Nếu bạn đã có một máy tải hàng đầu, thì bạn có thể trượt phần này. Khóa an toàn chỉ áp dụng cho các máy tải trước – loại mà bàn tay nhỏ có thể cố gắng mở khi bạn quay lưng lại chỉ trong một giây!

Con bạn chú ý nhiều hơn đến công việc hàng ngày của bạn hơn bạn nghĩ và chúng biết rất rõ nút nào để nhấn để mở máy, điều này có thể là thảm họa nếu giữa chu kỳ những đứa trẻ bắt đầu nghịch ngợm và nhần nút. Khóa an toàn sẽ giúp bạn bảo vệ cả con và không làm gián đoạn chu trình giặt. Máy giặt công nghiệp Imesa được trang bị khóa an toàn để giúp bảo về máy giặt và bé yêu. 

Trống trong máy giặt

Trống là khu vực rộng mở, bạn tải quần áo bẩn vào. Đây là một phần tương đối đơn giản để chăm sóc, vì về cơ bản là tự làm sạch, nhưng việc chạy một miếng vải xung quanh bên trong trống thường xuyên để loại bỏ bất kỳ mảnh vải nào. Thật không may, nếu trống của bạn không quay thì thật khó để biết tại sao, vì có nhiều lý do khiến trống không hoạt động, bao gồm cả bàn chải bị mòn hoặc động cơ bị lỗi. Bạn có thể phải gọi thợ sửa chữa nếu đây là trường hợp.

Lồng giặt

Nếu bạn đã có một máy giặt cửa trước, bạn không cần phải lo lắng về điều này, vì một mình trống kích hoạt quần áo. Tuy nhiên, nếu bạn có một máy tải hàng đầu, máy khuấy là một trong những bộ phận máy giặt quan trọng nhất. Máy khuấy là phần đính kèm giống như cực nổi lên ở giữa trống và công việc của nó là di chuyển quần áo xung quanh trống, sử dụng các lưỡi dao nhỏ để đảm bảo mọi đồ giặt được bão hòa và giặt kỹ.

Máy khuấy nằm trên một ‘khớp nối’ xoay, đặt vào đế và làm cho nó quay. Theo thời gian, các răng nối với nhau có thể bắt đầu mòn và chúng không còn khớp với nhau nữa. Nếu bạn thấy máy khuấy của mình ngừng quay, có khả năng bạn sẽ cần phải cài đặt một bộ ghép mới.

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg, 100kg rẻ nhất

Ống nước

Các bộ phận máy giặt bán tự động hơi khác với các bộ phận trong máy hoàn toàn tự động. Loại máy này đòi hỏi đầu vào thủ công nhiều hơn so với các đối tác hoàn toàn tự động của nó, bao gồm cả nhu cầu thêm nước và xả bằng tay. Mặc dù tất cả các máy đều có vòi nước để xả nước, nhưng bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với vòi này nếu bạn đang sử dụng máy bán tự động.

Cách sử dụng rất đơn giản: nó chỉ liên quan đến việc nhét vòi vào xô để lấy nước. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với vòi nước của bạn, tắc nghẽn là lựa chọn khả dĩ nhất. Tháo vòi, đẩy qua bất kỳ xơ hoặc tóc nào bị bắt và bạn sẽ thấy một sự khác biệt lớn.

Tìm hiểu thêm: Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào?

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.