Đất nền phát triển cuối năm, người mua nhà Công ty Long Phát thắng thế sau tin đồn lừa đảo

0
54

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Công ty Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật như thế nào?

Đại diện Địa Ốc Long Phát cho biết từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ của công ty chính là tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc trong kinh doanh, đặt “chữ tâm chữ tín” lên hàng đầu vì lợi ích khách hàng. Vì thế mặc dù cuối năm thị trường bất động sản vùng ven có những bê bối bởi một số tổ chức, song Địa Ốc Long Phát vẫn giữ vững đạo đức kinh doanh nhằm bảo vệ khách hàng của mình. Với lợi thế là một doanh nghiệp trẻ biết tiếp thu và phát huy mặt tích cực, bài trừ những tiêu cực trong kinh doanh. Cho đến nay Long Phát đã trở thành người bạn đồng hành với hàng nghìn khách hàng không chỉ tại khu vực TP. HCM mà còn trên khắp cả nước.

Vinhomes Green Bay Hà Nội

Tự hào là doanh nghiệp luôn tuân thủ mọi quy tắc trong kinh doanh cũng như đối với khách hàng. Đến nay, trải qua gần nhiều năm thành lập và phát triển Địa Ốc Long Phát là doanh nghiệp có một vị trí vững vàng trong phân khúc tầm trung, không chỉ nhờ những dự án tiềm năng, pháp lý minh bạch mà còn là doanh nghiệp luôn đi đầu trong các công tác nói “không” với những tiêu cực vì lợi ích khách hàng.

Đất nền phát triển cuối năm, người mua nhà Công ty Long Phát thắng thế

Đầu năm thị trường địa ốc cả nước ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ làn sóng đầu tư đất nềnđiểm nhấn là  địa phương vùng ven. Với đà phát triển hiện tại, thị trường cuối 6 tháng nay sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của phân khúc đóNhư vậy  nghĩa là khách hàng của Công ty Long Phát đang thắng thế.

Phân khúc nhà đất khu vực ven đang là xu thế phát triển trên thị trường BĐS bây giờ. Mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập từ cuối năm 2019 cho tới hiện tại luôn cao hơn giá ban đầu chứng tỏ nhu cầu của thị trường vô cùng lớn. Nhiều dự án bung ra trong vòng 1 tuần đã hết hàng. Nổi bật trong số đó là những dự án đất nền của Công ty Địa Ốc Long Phát như sản phẩm nằm tại trục trung tâm của huyện Long Thành, Trảng Bom,…

Vài tuần trở lại đây, phân khúc thị trường đất nền đang có chuyển biến giảm nhiệt do cảnh báo từ chính quyền về hiện trạng bong bóng. Tuy vậy, theo khảo sát của giới chuyên môn, sự chững lại của thị trường là bước đi cấp thiết tạo sự tích cực để phát triển bứt phá trong 6 tháng cuối 2021.

Trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm đang ngày càng giảm dần lại tiềm ẩn nhiều rủi ro (đặc biệt là rủi ro về tính thanh khoản), nhiều Nhà đầu tư không còn mặn mà với phân khúc thị trường như thế nên đã chuyển vốn sang thị trường nhà ở vùng ven, trong đó có Dia Oc Long Phát. Có thể nói, đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nhóm thị trường như thế. Với ưu thế đi trước đón đầu, nhà đầu tư của đơn vị hưởng nhiều ưu điểm.

Vinhomes Marina Cầu Rào - Bảng giá & Tiến độ bàn giao nhà - Qũy bán lại

Tiên liệu của nhiều doanh nghiệp đánh giá tỉ suất rất cao thị trường 6 tháng cuối năm đang triển khai giá tiền mới. Dù tổ chức tài chính siết tín dụng BĐS thì giá cũng đang tiếp tục tăng, và người mua nhà mua bất động sản của chuyên gia ban đầu đang hưởng lãi cao.

Diễn biến thị trường bây giờ và tiên liệu thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm cho thấy bộ phận nhà đất vùng ven đang có sức tác động lớn đến những giao dịch BĐS. Nhờ đó, người mua nhà của Long Phát sẽ hưởng nhiều lợi thế, điểm nhấn là khả năng sinh lời cao .

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Long Phát tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

Với sự điều tra kỹ lưỡng thị trường BĐS VN bây giờ, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kỹ năng, chúng tôi đã và đang mở ra một môi trường năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên, nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho người mua nhà, cũng như từng ngày thi công xong, nâng cao chất lượng phục vụ và tiềm năng từng nguồn hàng nhằm thực hiện một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.