Nc247info tổng hợp: Nc247info tổng hợp: Sài Gòn FC chiêu mộ 12 tân binh trước mùa giải 2021

0
162
Sau khi chia tay 19 cầu thủ cũ, Sài Gòn FC chiêu mộ 12 tân binh và thử việc thêm một số gương mặt mới trước thềm mùa giải 2021.

Sài Gòn FC chiêu mộ 12 tân binh trước mùa giải 2021

Sáng ngày 24/11, CLB Sài Gòn chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Với mong muốn cải tổ mạnh mẽ, đội chủ sân Thống Nhất đã giới thiệu hàng loạt tân binh trong ngày đầu hội quân.

12 cầu thủ mới được Sài Gòn FC đưa về gồm: thủ môn Đặng Ngọc Tuấn (An Giang), Lê Cao Hoài An (Khánh Hòa), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), Thiago Santos (Nam Định), Trần Mạnh Cường (Nam Định), Dương Văn Trung (Bình Phước), Lê Vương Minh Nhất (trẻ TP.HCM), Đỗ Merlo (Nam Định), Bùi Xuân Quý (Tây Ninh), Lý Trung Hiếu (PVF), Tẩy Văn Toàn (PVF), Nguyễn Duy Triết (PVF).

Ngoài ra còn có 3 cầu thủ thử đang thử việc là Lê Hoàng Thống (HAGL), Huỳnh Kim Hùng (Cần Thơ), thủ môn Nguyễn Hoàng Minh Duy (trẻ TP.HCM). Những tân binh mới này cùng với những cầu thủ cũ như Văn Ngọ, Văn Triền, Thanh Thụ, Nam Anh, Minh Trung, Tấn Tài… đã bắt đầu tập luyện để hướng tới mùa giải mới kể từ sáng nay (24/11).

Đây chắc chắn vẫn chưa phải là danh sách cuối cùng của Sài Gòn FC. Theo nguồn tin của Bongdaplus, đội chủ sân Thống Nhất cũng đang nỗ lực đàm phán để có được chữ ký của tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí từ Quảng Nam FC và một số nội binh khác. Bên cạnh đó, Sài Gòn FC sẽ chiêu mộ thêm 3 ngoại binh nữa (1 châu Á) để hoàn tất bộ khung theo quy định tham dự AFC Cup 2021.

Dù cải tổ mạnh mẽ và làm mới đội hình nhưng HLV Vũ Tiến Thành cho biết, mục tiêu của Sài Gòn FC ở mùa giải tới vẫn là Top 3 và tiến xa ở AFC Cup 2021.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.