Các yếu tố gây ảnh hưởng tới báo giá gia công tấm kim loại

0
226

 

Để hoàn thiện được một bảng báo giá gia công tấm kim loại chi tiết, đầy đủ nhất cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Mỗi một yếu tố khác nhau đều có ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của dịch vụ gia công tấm tấm kim loại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao nên cắt CNC Inox bằng Laser?Nhanh và đẹp| Lasercut

4 yếu tố gây ảnh hưởng tới báo giá gia công tấm kim loại là :

  1. Số lượng gia công tấm kim loại gây ảnh hưởng trực tiếp tới báo giá.

Số lượng chính là yếu tố đầu tiên gây ảnh hưởng đến báo giá gia công tấm kim loại. Tất nhiên khi số lượng cắt kim loại tấm càng nhiều báo giá của nó sẽ càng cao. Và ngược lại số lượng ít báo giá sẽ càng thấp.

 Như vậy giá thành gia công cắt Laser sẽ được tính theo đơn vị số lượng của sản phẩm.

  1. Biến dạng chi tiết gia công

Ngoài ra, yếu tố biến dạng gia công cũng phần nào gây ảnh hưởng đến giá chế tạo sản phẩ.. Những sản phẩm có chi tiết biến dạng dễ thì báo giá gia công tấm kim loại sẽ thấp hơn. Ngược lại những sản phẩm có biến dạng chi tiết phức tạp thì báo giá ắt sẽ cao hơn, bởi nó cần phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, cần phải chấn, cắt gọt, hàn,…

3. Vật liệu tấm kim loại khi gia công.

Những vật liệu tấm kim loại được dùng để gia công hiện nay khá đa dạng bao gồm: Inox, Thép, Đồng, Nhôm,…Giá đầu vào của những vật liệu thô hiện đang có sự chênh lệch cơ bản. Chắc chắn giá của vật liệu đầu vào cao thì báo giá gia công tấm kim loại cũng không thể ở mức giá thấp được. Cho nên giá cắt Laser kim loại cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi vật liệu.

Tiết kiệm tối đa chi phí với công nghệ gia công, cắt gọt kim loại theo yêu  cầu tại Ba Thắng

  1. Thời gian gia công cắt tấm kim loại

Trong gia công tấm kim loại chi phí cũng được tính bằng giờ khi gia công trên máy. Bởi thế, có thể số lượng chi tiết gia công cũng sẽ có sự liên quan tới thời gian gia công. Thế nhưng, máy CNC Laser cho phép bạn thực hiện những thao tác sản xuất chế tạo tấm kim loại với tốc độ rất nhanh. Trong khoảng 1 giờ gia công có thể cho ra được số lượng thành phẩm lớn.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá gia công tấm kim loại. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể chọn được cơ sở gia công chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhé !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy liên hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.