8live nhận định ĐT U23 Việt Nam và ĐT nữ QG được tiếp sức trước thềm ASIAD 18

0
584

ĐT nữ Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để chuẩn bị cho ASIAD 2018. Trong khi đó, đội tuyển U23 Việt Nam cũng sẽ tập trung sau vòng 20 V-League 2018 diễn ra cuối tuần này. Cả 2 đội đều đặt ra những mục tiêu riêng tại ASIAD 18 diễn ra tại Indonesia lần này.

Xem thêm: keo chap 1 2 la sao

ĐT U23 Việt Nam và ĐT nữ QG được tiếp sức trước thềm ASIAD 18

Đáng chú ý, các đội tuyển QG Việt Nam tiếp tục nhận được sự tài trợ và đồng hành từ Công ty Cổ phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam VPMilk. Chiều 18/7, đại diện phía VPMilk và VFF đã ký kết hợp đồng tài trợ cho các ĐTQG Việt Nam, trong đó có ĐT nữ và ĐT U23.

Đây là năm thứ hai liên tiếp VPMilk hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ, với mục tiêu góp phần giúp Đội tuyển Quốc gia Việt Nam có thêm điều kiện thuận lợi để đạt được những thành tích mới. Tại năm 2017, trên cương vị là Nhà tài trợ sữa chính thức của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, VPMilk đã góp phần quan trọng trong việc cải thiện chất lượng dinh dưỡng, nâng cao nền tảng thể lực, sự dẻo dai cho các cầu thủ, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ của Đội tuyển U23 Quốc gia – những người đã làm nên kỳ tích khi giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018. Chính thành công trên, phía VPMilk đã chọn HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu của VPMilk và nhãn hàng IQLac Pro.

Trong thời gian tới, các đội tuyển Quốc gia đồng loạt bước vào những nhiệm vụ lớn của năm 2018, trong đó tiêu điểm là AFF Cup 2018 với sự góp mặt của Đội tuyển Quốc gia, Asiad 18 với sự tham gia của ĐT U23 Quốc gia và ĐT nữ Quốc gia.

Phát biểu về mục tiêu tại ASIAD sắp tới, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam ông Mai Đức Chung cho rằng đội tuyển nữ đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng nhưng sẽ nỗ lực để có được thành tích tốt nhất. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng khẳng định ĐT U23 Việt Nam sẽ nỗ lực vượt qua vòng bảng nhưng phải biết được đối thủ cụ thể mới có những kế hoạch tiếp theo. Sắp tới, BTC ASIAD 18 sẽ phải bốc thăm lại môn bóng đá nam do bỏ quên U23 UAE và U23 Palestine.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.